Ngày lễ tình nhân là một ngày lễ tuyệt vời, ít nhất là nếu bạn là phụ nữ hoặc một nhà bán lẻ. Rốt cuộc, còn ngày nào khác trong năm (ngoại trừ những ngày tình yêu kéo dài như Ngày ngọt ngào nhất) mà xã hội nói với một người đàn ông rằng anh ta phải tặng quà xa hoa và quan tâm đến một người phụ nữ bất kể mối quan hệ của họ hay bị xã hội chế giễu? Nhìn những người đàn ông rụt rè chạy xung quanh WalMart gần ngày 14 tháng 2 không phải là một cảnh đẹp.

Thật không may cho những người đàn ông không có dữ liệu, hoặc tương đương với “roi vọt” của họ, huyền thoại về Ngày lễ tình nhân chỉ củng cố thêm một lời nói dối lớn về các mối quan hệ: rằng phụ nữ thích đàn ông đưa hối lộ. Điều ngược lại là đúng. Mặc dù phụ nữ thích nhận quà vào những ngày lễ lãng mạn và những ngày tình yêu khác trong năm (và ai lại không?) Thì điều đó không thực sự liên quan đến lựa chọn hẹn hò của họ. Họ sẽ vui vẻ nhận hoa và kẹo từ “chàng trai tốt bụng” của phiên bản beta thiếu may mắn, trong khi tiếp tục hẹn hò với đội trưởng của đội bóng đá, người hành động như một kẻ ngốc.

Đây là điểm trong bài viết khi nhiều chàng trai thường phản đối lời nói của tôi, cho rằng tôi quá khắt khe với phụ nữ. Nếu bạn cảm thấy huyết áp của mình tăng lên, hãy thư giãn. Tôi không khó tính với phụ nữ. Tôi đang làm khó bạn! Ở đây phụ nữ là những người thông minh. Họ làm những gì họ muốn và vẫn nhận được quà miễn phí từ nó. Đó là những “chàng trai tốt bụng” có hầu bao mu vs leicester nhẹ hơn và vẫn dành ngày lễ tình nhân một mình. May mắn thay, tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên của tôi về việc sống sót sau Ngày lễ tình nhân và những ngày tình yêu khác.

Mẹo 1: Cho cô ấy những gì cô ấy xứng đáng

Nếu bạn có một người bạn gái tuyệt vời luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, thì bạn sẽ là một kẻ ngốc khi không mua cho cô ấy thứ gì đó tốt đẹp cho ngày lễ tình nhân. Nếu cô ấy đang chăm sóc con bạn, tập thể dục mọi lúc để giữ dáng, khiến bạn hạnh phúc hoặc chỉ là tuyệt vời trên giường, thì cô ấy xứng đáng có được mặt trăng! Đi ra ngoài và tiêu một số tiền. Tuy nhiên, nếu cô ấy bỏ rơi bạn, lừa dối bạn hoặc thậm chí không trung thành ngay từ đầu, thì cô ấy không xứng đáng được nhận một món quà, hoặc ít nhất không phải là một món quà đẹp hoặc đắt tiền.

Trước khi bạn mua quà cho cô ấy, hãy đưa cô ấy đi ăn tối hoặc làm điều gì đó xa hoa, hãy đảm bảo rằng cô ấy xứng đáng với số tiền và thời gian mà bạn đang đầu tư. Nếu bạn mới gặp và cô ấy có vẻ dễ mến, thì hãy thân mật và nhận một chút quà. Tôi biết điều đó nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng chỉ vì văn hóa đại chúng nói rằng bạn phải chi tiền cho một người phụ nữ, không có nghĩa là bạn phải làm điều đó. Hãy là một alpha male và chỉ làm những gì bạn thực sự muốn làm.

Mẹo 2: Đừng bao giờ mua quà cho phụ nữ nếu cô ấy không hẹn hò với bạn

Khi còn học trung học, cô gái xinh đẹp nhất trường đã thu thập quà từ vô số chàng trai vào ngày lễ tình nhân hàng năm. Cô ấy có một bộ sưu tập sôcôla, kẹo và thú nhồi bông rất đẹp, và họ lấy được gì từ nó? Không! Thậm chí không có một điệu nhảy nào tại Vòng xoáy tình yêu nơi cô ấy âu yếm bạn trai của mình suốt thời gian.

Nếu bạn không hẹn hò với họ, những người phụ nữ duy nhất bạn nên mua quà cho ngày lễ tình nhân là mẹ, bà và chị gái. Đừng bao giờ mua cho một người phụ nữ một món quà cho ngày lễ tình nhân nếu bạn chỉ là bạn bè hoặc nếu bạn muốn cô ấy thích bạn. Tôi chưa bao giờ thấy chiến thuật này hoạt động, nhưng các bạn hãy thử nó mọi lúc. Trên thực tế, nếu bạn là người không mua quà cho cô ấy vào những ngày tình yêu, có lẽ bạn sẽ có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của cô ấy hơn vì bạn là người duy nhất.

Mẹo 3: Dù điều gì xảy ra, có rất nhiều cá ở biển

Nếu sự “ổn định” của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn gọi cho cô ấy, bị xúc phạm bởi hành vi của bạn, hãy cưỡng lại ý muốn hôn lên. Cô ấy nên thích bạn bất kể món quà bạn mua (hoặc không mua) vì tính cách cốt lõi của bạn. Nếu cô ấy vẫn còn quan tâm đến người yêu cũ nên tất cả những gì cô ấy nhận được chỉ là một ly cappuccino của McDonald, đừng để cô ấy đưa cho bạn những thứ tào lao. Bạn không cần phải tỏ ra thô lỗ, nhưng đừng bao giờ sờ soạng hay xin lỗi về món quà của mình. Nếu bạn bảo vệ bản thân, rất có thể cô ấy sẽ thích bạn hơn. Nhưng, nếu cô ấy nổi điên và hất cẳng bạn, thì dưới biển sẽ có hàng tấn cá trông đẹp hơn. Nếu cô ấy muốn sôcôla tệ như vậy, chắc chắn cô ấy đã béo rồi.

Categories: Business