Bước vào mùa giải bóng đá 2007, tên tuổi của Colts RB Joseph Addai đã trở thành một chủ đề nóng của các nhà soạn thảo tưởng tượng. Như với bất kỳ dự thảo bóng đá giả tưởng nào, RB’s thống trị hai hiệp đầu tiên và Addai sẽ là một trong nhiều người được chọn trong nhóm đó. Câu hỏi khiến Addai quan tâm là: Bạn thảo anh ta cao bao nhiêu ?? và liệu anh ấy có phải là số một thực sự trở lại?

Câu trả lời cho câu hỏi thứ hai rất dễ dàng, vì vậy bạn gái bùi tiến dũng hãy giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng. Đúng vậy Addai là một trong những tưởng tượng số 1, người có tài năng để đưa ra những con số từ tốt đến vĩ đại trong năm thứ hai của anh ấy ở giải đấu. Câu hỏi trước đây là nó khó đến đâu.

Theo như những gì bạn thực sự có liên quan, tôi tin rằng Joseph Addai là cầu thủ xuất sắc thứ năm trong bóng đá giả tưởng và nên được soạn thảo không thấp hơn vị trí đó. Đến giờ, một số bạn nghĩ rằng tôi đã đánh mất sự chú ý của mình vì anh ấy đã không chứng tỏ được bản thân trong suốt một mùa giải và có những câu hỏi liệu anh ấy có thể gánh vác đầy đủ các trận đấu trong suốt cả năm hay không.

Tôi nói rằng anh ấy có thể xử lý chúng và tôi tin rằng Addai sẽ là một ngôi sao tưởng tượng. Bước ra từ LSU, Addai được biết đến như một vận động viên chạy bên trong cứng rắn, người cũng có tốc độ ra ngoài và tăng thêm yard. Được trời phú cho đôi tay tốt, Addai cũng là một người nhận bóng giỏi, người sẽ thậm chí còn có lợi hơn cho những người trong các giải đấu điểm / tiếp khách. Hành vi phạm tội của Colts có lẽ là đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong giải đấu và Addai sẽ cố gắng hết sức để giữ nó theo cách đó.

Tìm kiếm khoảng 1.300 thước trên mặt đất với 50 lần tiếp khách khác. Điều đó nghe có vẻ giống như một con số trở lại với tôi và là lý do tại sao bạn nên chọn anh ta ở vị trí số 5 thay vì Shaun Alexander.

Categories: Business