Thể thao như chúng ta biết ngày nay đã trải qua một chặng đường dài. Đã có lúc xem thể thao trên tivi được coi là một bước tiến vượt bậc về mặt công nghệ. Tua nhanh 60 năm, xem thể thao trên tivi đã trở thành điều cơ bản nhất. Ngày nay, chúng ta xem thể thao khi đang di chuyển trên điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị nào có màn hình và kết nối internet. Tự hào vì chúng ta đã đi được bao xa, phải không? Hy vọng rằng tôi có thể thay đổi ý kiến ​​của bạn về điều đó vào cuối bài viết này.

Tất cả về thể thao là gì? Thể thao là một nhóm người cùng nhau chơi một trò chơi với các quy tắc được xác định trước và một trọng tài để đảm bảo rằng các quy tắc soccer skill euro cup  này được tuân thủ trong suốt quá trình chơi. Tôi là một người yêu thể thao và chơi thể thao mọi lúc. Tình yêu của tôi đối với quần vợt và bóng đá nói riêng không thể được định nghĩa. Vấn đề của tôi khi nói đến công nghệ và phân tích nâng cao là với trò chơi bóng đá nói riêng. Bóng đá là một trò chơi đẹp. Chiến lược mà ban huấn luyện đưa ra và cách các cầu thủ thực hiện trên sân, đó thực sự là một điều tuyệt vời. Bản thân tôi cũng là một cầu thủ bóng đá (chỉ ở mức trung bình) và đã từng là thành viên của nhiều đội khác nhau. Tôi biết trực tiếp cách xây dựng chiến lược, bao nhiêu suy nghĩ đi vào một lần chơi.

Enter -> Phân tích nâng cao

Hầu hết các bạn đã từng xem bộ phim Moneyball. Bộ phim dựa trên cuốn sách của Michael Lewis viết năm 2003. Phim nói về cách một gã khờ khạo sử dụng số liệu thống kê nâng cao để đạt được lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ được tài trợ tốt hơn của mình. Cuốn sách này đã mang lại một cuộc cách mạng là thể thao. Người hâm mộ và hội đồng quản trị của các câu lạc bộ bóng đá không muốn tìm số liệu thống kê hoặc phân tích phụ nữa. Những gì Moneyball đã làm là, nó đã lấy một câu sáo rỗng cũ – “thể thao là công việc kinh doanh” và khiến chúng tôi chuyển sang câu hỏi hợp lý tiếp theo – “làm thế nào để chúng ta làm mọi thứ thông minh hơn?”

Bây giờ hãy nói về phân tích nâng cao. Phân tích tiên tiến trong thế giới ngày nay đóng một vai trò to lớn trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Phân tích nâng cao là một lợi ích cho chúng tôi. Chuyển từ phân tích mô tả sang phân tích mô tả, chúng tôi thực sự đã đi được một chặng đường dài. Trong các doanh nghiệp khác nhau, nơi yêu cầu khắt khe, phân tích nâng cao có tầm quan trọng hàng đầu.

Khi chúng ta nhìn vào bóng đá, nó là một trò chơi không đòi hỏi quá nhiều trí tuệ máy móc, nó là một trò chơi cần yếu tố con người. Khi bạn đưa phân tích và công nghệ vào và cố gắng giảm bớt yếu tố con người trong thể thao, điều đó chỉ đơn giản là bóp chết tinh thần của trò chơi.

Categories: Business