ohannesburg là trái tim của Nam Phi. Và năm nay, FIFA World Cup 2010 sẽ được diễn ra tại đây. Gần 15 trận sẽ diễn ra ở Johannesburg. Vì Johannesburg được kết nối rất tốt với các hệ thống du lịch khác nhau, rất dễ dàng để đi đến các bang lân cận, nơi cũng tổ chức các trò chơi trong năm nay.

Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên đặt trước các cơ sở lưu trú chuyen nhuong arsenal  trong và xung quanh Johannesburg. Các tùy chọn khác nhau đối với những người khác nhau. Nhiều khách sạn 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao có thể được đặt để tận hưởng kỳ nghỉ trong các trò chơi hoặc các lựa chọn khác là ký túc xá, nhà nghỉ, chỗ ở và chỗ ở khác nhau.

Vì FIFA thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, nếu đặt phòng trước, điều này sẽ tốt hơn để có được kỳ nghỉ thoải mái và mọi người thường thích đặt phòng sớm hơn.

Vì Trò chơi sẽ được chơi ở một số thành phố của Nam Phi, nên có cơ hội tốt để xem nhiều vùng đất rượu, văn hóa và những bãi biển đẹp ở Western Cape Town cùng với các cuộc thám hiểm safari ở Tây Bắc và chiến trường, bãi biển ở Kwazulu Natal. Ngoài ra còn có các chuyến thám hiểm của loài voi lớn nhất thế giới ở Limpopo cũng như khu vực văn hóa ở Gauteng.

Đối với việc đặt phòng, một số điều cần lưu ý là họ và tên của những người sử dụng chỗ ở phải được cung cấp cho chỗ ở tính phí. Các thông tin khác sẽ được cung cấp là địa chỉ đầy đủ, số điện thoại, email của tất cả những người cần đặt chỗ và số hộ chiếu của tất cả những người trên. Thông tin đến và đi nên được thông báo trước như dự kiến

Categories: Business